Hướng dẫn fix lỗi Xigncode FIFA Online 4 hiệu quả trên Windows

FIFA Online 4 được biết đến là phiên bản kế nhiệm tất cả những gì đang có của Fo3 với đầy đủ nét văn hóa thể thao điện tử đặc trưng từ Garena. Sản phẩm này được đến từ 3 công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ và có cả phiên bản dành cho PC và mobile. Tuy nhiên, nếu gặp phải tình trạng lỗi Xigncode FIFA Online 4 thì phải làm gì, cùng tìm hiểu.

3-loi-xigncode-fifa-online-4
Hướng dẫn fix lỗi Xigncode FIFA Online 4 hiệu quả trên Windows

Tìm hiểu về lỗi Xigncode Fo4 là gì?

Lỗi Xigncode FIFA Online 4 là một tình trạng phổ biến khi tham gia chơi tựa game này trên hệ điều hành Window 10 với trình diệt virus Window Defender tích hợp sẵn. Khi đó, chương trình sẽ tự động ngăn chặn ngay khi phát hiện ứng dụng này khởi chạy. Đây có thể bởi nguyên do phần cài đặt của máy đã nhận diện Fo4 là đối tượng gây nguy hiểm.

Chính vì vậy, tình trạng báo lỗi Xigncode FIFA Online 4 không hề hiếm gặp và bạn chỉ cần tắt Window Defender sẽ khắc phục được. Tuy nhiên, một số trường hợp thì vấn đề này không hề đơn giản như vậy. Người dùng cần phải can thiệp vào hệ thống để tránh các trình bảo vệ của thiết bị luôn nhận diện Fo4 là virus.

Xem thêm  Mơ Thấy Rụng Tóc Là Điềm Gì? Điềm Lành Hay Dữ?

Tổng hợp những cách fix lỗi Xigncode Fifa Online 4 thông thường

FIFA Online 4 là một trong những thể loại trực tuyến đang được yêu thích nhất hiện nay với số lượng vô cùng đông đảo. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm, anh em người chơi thường xuyên gặp phải những tình trạng khó chịu trong game. Vậy cách khắc phục lỗi Xigncode FIFA Online 4 như thế nào để hiệu quả, nhanh chóng.

1-loi-xigncode-fifa-online-4
Tổng hợp những cách fix lỗi Xigncode Fifa Online 4 thông thường

Lỗi Xigncode system enter error

Để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm game của mình, anh em người chơi có thể áp dụng cách fix lỗi Xigncode FIFA Online 4 đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Trước khi tiến hành khắc phục sự cố, bạn cần phải quét toàn bộ hệ thống bằng ứng dụng diệt virus. Đồng thời, loại bỏ tất cả các file trong thùng rác bằng chương trình Master sạch hoặc Ccleaner.
  • Bước 2: Tải phần mềm Xigncode và tiến hành giải nén như bình thường.
  • Bước 3: Tắt chương trình Garena trên thiết bị rồi tìm đến thư mục Xigncode (32837/Xigncode/…) để xóa tất cả các tệp hiện có trong thư mục.
  • Bước 4: Cuối cùng, hãy copy toàn bộ file Xigncode đã copy ở bước 2 vào đây để hoàn thành việc sửa lỗi Xigncode FIFA online 4 nhé!
Xem thêm  Giải mã giấc mơ thấy khỉ người mang điềm báo gì, con số nào giúp lô thủ làm giàu nhanh chóng?

Ngoài lỗi Xigncode FIFA Online 4 đã nêu trên thì anh em người chơi thông thường sẽ gặp phải một số vấn đề khác trong game. Với mỗi tình trạng khác nhau thì bạn sẽ cần các cách khắc phục tương ứng nhằm giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Có thể kể đến như:

Lỗi xigncode 0xe019100b

Đây là một lỗi Xigncode FIFA Online 4 thường không hay xảy ra tuy nhiên, đôi khi điều này cũng sẽ xuất hiện trên một vài thiết bị cầu hình không phù hợp với game. Để có thể khắc phục tình trạng này, anh em người chơi có thể áp dụng theo sự hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím “Windows + R” và gõ từ khóa “msconfig” -> Ok. Sau đó, click vào “Startup” tại giao diện hiển thị, nhấn phải chuột ở các ứng dụng không cần thiết rồi chọn “Disable”.
  • Bước 2: Xóa hết toàn bộ file Log cùng tệp tin Xigncode đang có trong thiết bị.
  • Bước 3: Khởi động lại PC.

Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009

Đây là lỗi Xigncode FIFA Online 4 thông thường xuất hiện trong trường hợp tường lửa cùng phần mềm diệt virus trên máy nghi ngờ ứng dụng gây nguy hiểm cho máy. Bởi vậy, anh em người chơi chỉ cần tắt hết các chương trình này rồi thực hiện khởi động lại máy tính.

Lỗi Error Code: 0xE0191010

Nếu như thiết bị xuất hiện tình trạng này trong quá trình trải nghiệm game thì bạn chỉ cần tiến hành gỡ bỏ các cài đặt chức năng Macro là xong. Điều này thực sự rất đơn giản mà anh em người chơi có thể áp dụng để fix lỗi Xigncode FIFA Online 4.

Xem thêm  Mơ Thấy Tai Nạn Chảy Máu Đánh Con Gì?  Ý Nghĩa Và Gợi Ý Giải Mã
2-loi-xigncode-fifa-online-4
Cách fix lỗi Error Code: 0xE0191010 là tiến hành gỡ bỏ các cài đặt chức năng Macro

Lỗi Error Code: 0xE0103F1

Thông thường Lỗi Error Code: 0xE0103F1 sẽ xuất hiện khi đường truyền mạng của bạn đang gặp sự cố nào đó. Bởi vậy, để khắc phục tình trạng này, người chơi chỉ cần thay đổi địa chỉ DNS của nhà mạng là hoàn thành.

Lỗi Error Code: 0xE019100F

Với lỗi Error Code: 0xE019100F, anh em người chơi cần làm là tìm ra ứng dụng không hợp lệ đang tồn tại ở phần cứng thiết bị. Sau đó, hãy gỡ bỏ cài đặt và khởi động lại game để thiết lập.

Lỗi Xigncode Error 0x0000045a

Đây cũng là một trong những lỗi Xigncode FIFA Online 4 thường gặp trong quá trình chơi Fo4 bất kể trên thiết bị máy tính nào. Nguyên do chủ yếu của vấn đề này đến từ sự xung đột Anti – Malware cùng hệ thống cài đặt game. Để khắc phục lỗi Xigncode Error 0x0000045a, người dùng chỉ cần tắt Anti – Malware và tiến hành reset lại máy.

Lời kết

Có thể nói rằng, FIFA Online 4 vẫn là phiên bản được đông đảo người chơi yêu thích tính đến thời điểm này. Chính vì vậy, việc xuất hiện lỗi Xigncode FIFA Online 4 không thể tránh khỏi trong quá trình trải nghiệm game. Tuy nhiên, cách khắc phục tình trạng này cũng không quá phức tạp mà anh em người dùng chỉ cần áp dụng theo sự hướng dẫn vừa nêu. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *