Mơ thấy bắt gà mang ý nghĩa gì ? Nằm mơ thấy bắt gà nên đánh con gì để trúng lớn

Gà là loài gia cầm rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam cũng như trên thế giới. Hình ảnh con vật này xuất hiện cả trong bài hát, truyện cổ tích và có khi hiện diện trong giấc chiêm bao của mọi người. Khi bạn mơ thấy bắt gà có thể sẽ là một điềm lành.Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp không mấy tốt đẹp. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây để anh em có thể tất tay trúng lớn nhé! 

1-mo-thay-bat-ga
Gà là loài gia cầm rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam cũng như trên thế giới

Nằm mơ thấy bắt gà điềm dữ hay lành ? 

Như đã biết, gà là loài động vật rất phổ biến trong đời sống của mỗi người. Tuy nhiên, theo các thầy phong thuỷ hành động bắt gà trong chiêm bao sẽ mang lại nhiều bí ẩn về dữ và lành tuỳ theo hoàn cảnh. Cụ thể như sau: 

Chiêm bao bắt trộm gà

Đúng như tính chất tên gọi, giấc mơ này được xem là không mấy may mắn. Nó báo hiệu cho bạn về sự không an toàn nếu bạn không cất giữ những thứ quan trọng trong nhà kĩ hơn. Đặc biệt, thời gian này nên hạn chế dẫn người lạ, không quan hệ mật thiết vào nhà với những mục đích không rõ ràng. Khi chiêm bao này xuất hiện, bạn nên đề cao tinh thần cảnh giác để tránh những mất mát về vật chất của bản thân và gia đình.

Xem thêm  El Clasico Là Gì? Khám Phá Chi Tiết Về Cuộc Đọ Sức Đặc Biệt Này!

Chiêm bao bắt được gà mái

Khi anh em mơ thấy bắt gà mái thì xin chúc mừng đó là một điềm lành. Bạn có thể sẽ được đáp lại tình cảm từ người mình thích hay những tín hiệu tốt trong việc tình cảm lứa đôi. Hãy nắm bắt thật chắc cơ hội này và quan tâm đối phương để có một mối tình thật viên mãn.

Chiêm bao bắt được gà trống

Theo quan điểm dân gian, gà trống được xem là biểu tượng sức mạnh, trụ cột chính. Vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy bắt được con vật này là một điều tốt đẹp về phía công việc. Anh em sẽ được thăng quan tiến chức, hay có những đột phá trong sự nghiệp, được tin tưởng cực lớn từ phía cấp trên.

2-mo-thay-bat-ga
Nếu bạn nằm mơ thấy bắt được gà trống là một điều tốt đẹp về phía công việc

Mộng mị bắt gà đi cho

Giấc mơ này chứng tỏ anh em đang được mọi người xung quanh yêu quý, dành nhiều tình cảm. Vì vậy, khi gặp khó khăn bạn sẽ đón nhận rất nhiều sự giúp đỡ từ nhiều phía. Mộng này được xem là một trong những chiêm bao tốt đẹp khi bắt gà.

Xem thêm  Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu và phương pháp khắc phục

Giấc mơ bắt gà để thịt

Trong giấc ngủ thấy mình bắt gà để thịt, điều này dự báo thời gian tới bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội của mình trong công việc. Hiện tại nếu đang băn khoăn, chần chừ về một quyết định nào đó thì giấc mơ này sẽ là động lực thúc đẩy bạn tự tin thực hiện nó. Bởi những kế hoạch của anh em sẽ được thực hiện một cách dễ dàng thôi.

Chiêm bao bắt gà đi bán

Mơ thấy bắt gà đi bán ẩn chứa một điềm không mấy tốt đẹp. Bởi lẽ, nó dự báo sự chi tiêu tài chính của người sở hữu nó đang bị hao hụt. Qua đó, bạn nên chú ý vào kinh tế của mình hơn, thu chi một cách hợp lý, tránh lãng phí vào các trò chơi vô bổ. Chú trọng đầu tư tiền bạc vào công việc hay những điều cần thiết cho cuộc sống. 

Mơ thấy bắt được gà rừng

Có thể thấy gà rừng là loại gà rắn rỏi, hoang dã và nhanh nhẹn. Vậy nên, khi anh em nằm mơ thấy bắt được loài vật này là điều báo bạn sẽ phải đương đầu với những đối thủ nặng ký. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, kiến thức và bản lĩnh để cạnh tranh với họ. Không để lộ sơ hở và thận trọng để có thể đánh bại đối phương bằng chính năng lực của mình. 

Chiêm bao bắt gà nên tất tay con lô nào để trúng lớn ?

Sau những chia sẻ trên chắc chắn đã khiến người đọc bình tâm hơn khi gặp giấc mơ về bắt gà. Tất cả những hình ảnh, sự vật, hiện tượng đều mang một ý nghĩa nhất định. Nó có thể là một điềm lành hay một lời cảnh báo về vận xui.

Xem thêm  Giải mã giấc mơ thấy gạo đánh con gì để ăn chắc quanh năm
3-mo-thay-bat-ga
Mơ thấy bắt gà nên đánh con lô nào để giật giải cao?

Đặc biệt, với các dân chơi lô đề chuyên nghiệp mơ thấy bắt gà còn gắn liền với những con số may mắn. Cùng tham khảo một số cặp số dưới đây để thử áp dụng vào vận may của mình ngay nhé !

  • Chiêm bao bắt gà chung chung, bạn hãy chốt mạnh tay cặp số 38, 83
  •  Mơ thấy bắt gà để thịt chốt ngay những số số 11, 32, 50
  • Mộng mị thấy bắt gà đi bán, chắc chắn hôm nay đề sẽ ra 00, 06
  • Ngủ mơ thấy mình tóm được gà chọi, bạn nên giải đen với số đề 42, 24
  • Chiêm bao mình tóm được gà chọi, bạn nên giải đen với số đề 42, 24
  • Ngủ mơ thấy mình tóm được gà chọi, bạn nên giải đen với số đề 42, 24
  • Mộng thấy bắt được con gà màu vàng đánh ngay kẻo lỡ con đề hên 76, 93.
  • Chiêm bao thấy bắt được con gà màu vàng đánh ngay kẻo lỡ con đề hên 76, 93.
  • Ngủ mơ thấy bắt được con gà màu vàng đánh ngay kẻo lỡ con đề hên 76, 93.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, hi vọng anh em có thể giải quyết được những vấn đề xoay quanh việc mơ thấy bắt gà. Các bạn sẽ có thêm được những  kiến thức và sự hiểu biết để dự đoán cũng như tránh được vận xui. Đặc biệt, các cược thủ có thể tham khảo những cặp số trên để dành được tài lộc từ những cơn mộng mị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *